TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC LỄ HỘI "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2022-2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay ngày 5/9/2022 Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức lễ hội “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Nhà trường hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu tham dự:

- Bà Nguyễn Trường Hận, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Thành phố, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân thành phố.

- Bà: Huỳnh Thị Thùy Trang, Đại diện công ty bảo hiểm Bảo Việt Thành Phố Vị Thanh

- Ông: Lê Minh Thi, Phó chủ tịch UBND phường IV

- Bà Đào Thị Hằng Ni, Hội trưởng hội phụ huynh học sinh

Hình ảnh đại biểu

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

* Về phía trường:

- Cô: Huỳnh Thanh Nhãn hiệu trưởng trường Mầm non Vành Khuyên, cùng tất cả các cô và các cháu trường MN Vành Khuyên.

Trường mầm non Vành Khuyên gửi lời chào nồng nhiệt nhất tới các em học sinh. Từ hôm nay các em chính thức trở thành học sinh của nhà trường. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong ngày hội đến trường

Hình ảnh mạnh thường quân hỗ trợ quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh các bé biểu diễn văn nghệ

Tác giả: Trường Mầm non Vành Khuyên