TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC LỄ HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU

TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC LỄ HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Ban giám hiệu trường Mầm non Vành Khuyên, tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Nhà trường hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu tham dự:

- Ông: Lê Minh Thi, Phó chủ tịch UBND phường IV

- Bà Đào Thị Hằng Ni, Hội trưởng hội phụ huynh học sinh

* Về phía trường:

- Cô: Huỳnh Thanh Nhãn hiệu trưởng trường Mầm non Vành Khuyên, cùng tất cả các cô và các cháu trường MN Vành Khuyên.

Tết Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông trăng”. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, đèn kéo quân...rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này nhân dân thường bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Nhân dịp tết trung thu cô và trò trường mầm non vành Khuyên đã cùng vui chơi trong không khí vui tươi.

Một số hình ảnh hoạt động lễ hội trăng rằm

Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi và có một tết Trung thu thật ý nghĩa.

Bản tin trường Mầm non Vành Khuyên

Người viết tin: Trần Thị Kiều Diễm