HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và 1982 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường mầm non Vành Khuyên phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2022 từ ngày 1-8/3. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.

Để Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường mầm non Vành Khuyên đề nghị nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, đặc biệt phải đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19.

Hưởng ứng chương trình, từ ngày 01/3 đến ngày 08/3, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Vành Khuyên đã đồng loạt mặc áo dài đến công sở, tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương.

Hình ảnh hưởng ứng tuần lễ áo dài

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Linh
Nguồn:Trường MN Vành Khuyên Copy link