Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ - giáo viên - nhân viên chuẩn bị đón trẻ vào học lại sau đại dịch covid 19

Chiều ngày 11/02/2022, trường Mầm non Vành Khuyên liên hệ với Bệnh viện Sản nhi tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại nhà trường. Kết quả thăm khám sẽ là cơ sở để cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo sức khỏe phục vụ cho công tác chăm sóc-giáo dục trẻ.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - giáo viên - nhân viên hàng năm đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của Lãnh đạo và Công đoàn nhà trường.

Việc khám sức khỏe định kỳ, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để chủ động phòng và điều trị bệnh kịp thời, tạo tâm lý cho giáo viên an tâm trong công tác và phụ huynh an tâm khi gởi trẻ vào trường.

Việc khám sức khỏe được diễn ra trật tự đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch bệnh. Cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo 5k khi khám sức khỏe./.

Nguồn:Trường MN Vành Khuyên Copy link