A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 19/4/2021 đến ngày 23/4/2021

* THỨ HAI (19/4)

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp nghe Sở Nội vụ báo cáo kết quả các chỉ số cải cách hành chính cấp tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (20/4)

- 7 giờ 00 phút, Giám đốc dự Lễ ra mắt hiệp hội đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thành phố Vị Thanh. Điểm tại VNPT Hậu Giang, số 61 đường Võ Văn Kiệt, phường 5, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Dự án Hòa nhập khuyết tật. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Mời các thành viên theo quyết định BQL dự án cùng dự. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết 20 năm phong trào “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2000-2020”; tổng kết cuộc thi “Mô hình có cảnh quan, mô trường sáng, xanh, sạch đẹp” giai đoạn 2019-2020 và tổng kết Đề án về công tác gia đình tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 10 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) thăm Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh. Mời các thành viên theo quyết định BQL dự án cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp lấy ý kiến các đơn vị có liên quan về Dự thảo Nghị quyết hỗ trợ kinh phí khoán định mức giáo viên, nhân viên các trường mầm non, mẫu giáo và phổ thông công lập năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp giao ban GDTrH-GDTX. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban tổ chức, Ban chấm thi Hội thi Bé vui khỏe” cấp mầm non. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT. Mời các thành viên theo quyết định cùng dự. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (21/4)

- Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương.

* THỨ NĂM (22/4)

- 8 giờ, Giám đốc dự khai mạc tập huấn công tác thi đua - khen thưởng, đánh giá viên chức năm học 2020-2021. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời hiệu trưởng, cán bộ phụ trách thi đua – khen thưởng các đơn vị trực thuộc Sở; cán bộ phụ trách thi đua – khen thưởng phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố cùng dự (thay thư mời).

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ phát động tháng công nhân” năm 2021. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Công đoàn ngành chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Đà Nẵng.

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (23/4)

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Hội nghị tập huấn về thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2021. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCL-CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị sơ kết bồi dưỡng giáo viên phổ thông và CBQL cơ sở giáo dục phổ thông năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Điểm tại thành phố Đà Nẵng. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng đi (đến hết ngày 24/4).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) Họp Hội đồng trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang. Điểm tại Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc về định hướng xây dựng đề án “Thí điểm xã hội hóa các cơ sở giáo dục mầm non và trường phổ thông nhiều cấp học nơi có điều kiện”. Mời lãnh đạo các phòng: TCCB; KHTC; GDTrH-GDTX; GDTH-GDMN; Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và Hiệu trường THPT Lê Quý Đôn cùng dự. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung (thay thư mời).

Tập tin đính kèm